KJÍTHLAđAN
Fj÷ldi uppskrifta:
Hversdags naut
Nautaat-skyndibiti
Nautanautn-lj˙ft
Snakk-smßrÚttir
NautahakkrÚttir
Nautapottur
Hollt og mjˇtt
Elda­ fyrirfram
Naut ß grilli­

R┴đ UNDIR RIFI
Krydda­ Ý poka

Ůa­ er mj÷g ■Šgilegt og snyrtilegt a­ nota sterkan plastpoka til a­ kryddleggja-marinera kj÷t. Komi­ kj÷tinu fyrir Ý pokanum ßsamt kryddleginum og loki­ vel. GŠti­ ■ess a­ allt...
Fleiri rß­

LEITIN

UM NAUTAKJÍT

VEITINGAH┌SIđ
Bautinn - Akureyri

Ătlar ■˙ sŠkja Akureyri heim ß komandi vikum? Ůa­ er ljˇst a­ ß fßum veitingah˙sum ■essa lands hefur veri­ bor­a­ meira nautakj÷t sÝ­ustu ßratugi en ß Bautanum ß Akureyri....
Íll greinin



Kj÷thla­an


  PrentvŠn ˙tgßfa 

Tegundir rÚtta: Nautaat-SKYNDIBITI, snakk- smßrÚttir og elda­ fyrir fram
Uppruni: Bautinn - Akureyri

Nautakj÷tsterta-Bautans smurbrau­srÚttur

 1  brau­tertubotn
 350 gr  remola­i
 300 gr  roastbeef -steikt-kalt 
 1/2 dˇs  ferskjur
 25 snei­ar  s˙rar g˙rkur
 1 dl  steiktur laukur - keyptur
 5 stk  sveskjur

 

Skeri­ 100 gr af roastbeefinu Ý ■unnar snei­ar setji­ ■a­ Ý skßl me­ remola­inu, 20 g˙rkusnei­um, fjˇrum ferskjum og 0,5 dl af steiktum lauk, blandi­ Ý salat.

Skeri­ brau­botnin sundur og heinsi­ af honum skorpuna. Smyrji­ salatinu ß botninn, - ßgŠtt a­ vŠta brau­i­ a­eins me­ ferskjusafanum -.

Skeri­ ■a­ sem eftir er af roastbeefinu Ý snei­ar og klŠ­i­ tertuna alla me­ ■vÝ.

Skreyti­ svo af hjartans lyst, til dŠmis me­ s˙rum g˙rkum, ferskjum, sveskjum, tˇm÷tum og spergli.

 

Er ■etta ekki frßbŠr tilbeyting frß hinum hef­bundnu smurbrau­stertum, ■a­ mß lÝka ˙tfŠra ■etta salat ß řmsa vegu. Til dŠmis ˙tb˙a tapas me­ roastbeef snei­, salat skei­ og g˙rku, nota langskorin samlokubrau­ Ý stŠrri og minni veislutertur. Skella salatinu inn Ý smurbrau­sr˙llutertu, r˙lla henni upp og leggja roastbeef snei­ar eftir henni endilangri og skreyta me­ s˙rum g˙rkum, tˇm÷tum og spergli.

Ůa­ er ekkert mßl a­ eiga ni­ursneitt roastbeef Ý frysti, afgang af gˇ­ri nautasteik og nřta Ý svona tertu hvenŠr sem tŠkifŠri bř­st Ý kv÷ld, e­a Ý nŠstu viku.


Til baka

Sendu ■essa uppskrift ßfram !
Smelltu hÚr til a­ benda vini e­a kunningja ß ■essa uppskrift

LEIđARINN
skrifar ■ann 28. september
Gˇ­ir punktar fyrir veisluna

Ekki gera tilraunir Ý eldh˙sinu ■egar ■˙ ert me­ gesti sem ■˙ ■ekki lÝti­. En ■a­ getur veri­ gaman ef um ˇformlegt matarbo­ er a­ rŠ­a ■ar gestirnir hjßlpa jafnvel til vi­...
Lei­arar

BAULAđU N┌!
Gerum g÷ngu hßtt undir h÷f­i

G÷ngu er hŠgt a­ stunda hvar sem er - en ■a­ getur veri­ skemmtilegra a­ fara ß bÝlnum ß gott g÷ngusvŠ­i en a­ ganga alltaf af sta­ frß eigin heimili. Vi­ hikum ekki vi­ a­ aka Ý...
Meira baul

SKR┴Iđ MIG
Vilt ■˙ vera me­ ß pˇstlistanum? HÚr getur ■˙ skrß­ ■ig.

Nafn:
Netfang:
SÝmi

SPURNINGIN

Hefur ■˙ bor­a­ hamborgara svona?

Tvo saman sem samloku ßn brau­s me­ osti og grŠnmeti ß milli ?
12%
Grilla­a ß ofngrind, skori­ Ý 4 parta - bori­ fram ß ristu­u brau­i sem pinnamat?
8,4%
Vel krydda­a kalda sem ßlegg Ý samlokur ?
22,9%
Tvo ß mann me­ baka­ri kart÷flu, sveppum, papriku og lauk ßn brau­s?
25,3%
Heita me­ kart÷flust÷ppu og br˙nni sˇsu?
3,6%