KJÍTHLAđAN
Fj÷ldi uppskrifta:
Hversdags naut
Nautaat-skyndibiti
Nautanautn-lj˙ft
Snakk-smßrÚttir
NautahakkrÚttir
Nautapottur
Hollt og mjˇtt
Elda­ fyrirfram
Naut ß grilli­

R┴đ UNDIR RIFI
Nautapottur ß pallinum ■Ýnum

Ef ve­ri­ ver­ur yndislegt Ý vikunni er alveg kj÷ri­ a­ fara me­ heitan og ilmandi s˙pupottinn ˙t ß pall e­a ˙t Ý gar­ og bor­a ˙ti me­ fj÷lskyldunni. Ůa­ er algj÷r...
Fleiri rß­

LEITIN

UM NAUTAKJÍT

VEITINGAH┌SIđ
Bautinn - Akureyri

Ătlar ■˙ sŠkja Akureyri heim ß komandi vikum? Ůa­ er ljˇst a­ ß fßum veitingah˙sum ■essa lands hefur veri­ bor­a­ meira nautakj÷t sÝ­ustu ßratugi en ß Bautanum ß Akureyri....
Íll greinin



Kj÷thla­an


  PrentvŠn ˙tgßfa 

Tegundir rÚtta: Nautapottur og hversdagsnaut
Uppruni: Grilli­ - Hˇtel S÷gu

Nautasey­i ľ sey­andi hlř s˙pa

Grilli­ Hˇtel S÷gu

 

 1 lÝter

nautaso­ - sjß uppskrift Grillsins

e­a ˙tb˙i­ ˙r kj÷tkrafti

 250 gr  nautahakk
 50 gr  sellerÝ
 50 gr  gulrŠtur
 100 gr  laukur
 50 gr  tˇmatpurre
 20 gr  blanda­ar kryddjurtir
 50 gr  sveppir
 100 ml    konÝak
 10   eggjahvÝtur

   
Allt nema nautaso­i­ hakka­ Ý matvinnsluvÚl. SÝ­an er ■vÝ blanda­ Ý kalt so­i­, lßti­ krauma Ý 45-60 mÝn. Brag­bŠtt me­ smß salti og skvettu af konÝaki.

 

Gefur innri il og kraft ß k÷ldum vetrarkv÷ldum.

 

 

 

 

 


Til baka

Sendu ■essa uppskrift ßfram !
Smelltu hÚr til a­ benda vini e­a kunningja ß ■essa uppskrift

LEIđARINN
skrifar ■ann 28. september
Gˇ­ir punktar fyrir veisluna

Ekki gera tilraunir Ý eldh˙sinu ■egar ■˙ ert me­ gesti sem ■˙ ■ekki lÝti­. En ■a­ getur veri­ gaman ef um ˇformlegt matarbo­ er a­ rŠ­a ■ar gestirnir hjßlpa jafnvel til vi­...
Lei­arar

BAULAđU N┌!
Gerum g÷ngu hßtt undir h÷f­i

G÷ngu er hŠgt a­ stunda hvar sem er - en ■a­ getur veri­ skemmtilegra a­ fara ß bÝlnum ß gott g÷ngusvŠ­i en a­ ganga alltaf af sta­ frß eigin heimili. Vi­ hikum ekki vi­ a­ aka Ý...
Meira baul

SKR┴Iđ MIG
Vilt ■˙ vera me­ ß pˇstlistanum? HÚr getur ■˙ skrß­ ■ig.

Nafn:
Netfang:
SÝmi

SPURNINGIN

Hefur ■˙ bor­a­ hamborgara svona?

Tvo saman sem samloku ßn brau­s me­ osti og grŠnmeti ß milli ?
12%
Grilla­a ß ofngrind, skori­ Ý 4 parta - bori­ fram ß ristu­u brau­i sem pinnamat?
8,4%
Vel krydda­a kalda sem ßlegg Ý samlokur ?
22,9%
Tvo ß mann me­ baka­ri kart÷flu, sveppum, papriku og lauk ßn brau­s?
25,3%
Heita me­ kart÷flust÷ppu og br˙nni sˇsu?
3,6%