KJÍTHLAđAN
Fj÷ldi uppskrifta:
Hversdags naut
Nautaat-skyndibiti
Nautanautn-lj˙ft
Snakk-smßrÚttir
NautahakkrÚttir
Nautapottur
Hollt og mjˇtt
Elda­ fyrirfram
Naut ß grilli­

R┴đ UNDIR RIFI
Margar mßltÝ­ir Ý einu h÷ggi

Ef ÷ll vinna vŠri Švinlega unnin frß grunni tapa­ist mikill tÝmi. Ůa­ gilda s÷mu l÷gmßl Ý eldh˙sinu, 70% af vinnutÝma ˇtr˙lega margra uppskrifta fer Ý s÷mu verkin. ١ hrßefnis...
Fleiri rß­

LEITIN

UM NAUTAKJÍT

VEITINGAH┌SIđ
Bautinn - Akureyri

Ătlar ■˙ sŠkja Akureyri heim ß komandi vikum? Ůa­ er ljˇst a­ ß fßum veitingah˙sum ■essa lands hefur veri­ bor­a­ meira nautakj÷t sÝ­ustu ßratugi en ß Bautanum ß Akureyri....
Íll greinin



Kj÷thla­an


  PrentvŠn ˙tgßfa 

Tegundir rÚtta: NautaHAKKrÚttir, hversdagsnaut og elda­ fyrir fram
Uppruni: NautgripabŠndur

Beikonbakan besta -hakkrÚttur

VinsŠll hakkrÚttur fyrir svanga menn ß ÷llum aldri.


  

 800 gr   nautahakk
 100 gr    sveppir u.■.b
 1  laukur
 1  paprika ľ rau­
 1 brÚf  brÚf 8-10 snei­ar beikon 
 1 brÚf  sveppas˙pa
   ostur
   smj÷r
   mjˇlk


Hakki­ er br˙na­ ß p÷nnu og lßti­ Ý eldfast mˇt e­a nota­ forsteikt hakk. Mß krydda me­ Season-All, salti og pipar en athugi­ a­ sˇsan er brag­mikil og kryddi­ ■vÝ ekki nau­synlegt.


Laukurinn, paprikan, sveppirnir og beikoni­ br˙na­ og sett yfir hakki­. Ůß er komi­ a­ sˇsunni en h˙n ß a­ vera ■ykk. Smj÷r er brŠtt Ý potti og s˙puduftinu, sem er nota­ hÚr sem a­alefni Ý sˇsuna, hellt saman vi­ og ■ynnt ˙t me­ mjˇlk. Sˇsunni er hellt yfir hakki­ og grŠnmeti­ og ostur settur yfir. Mß matrei­a Ý tv÷f÷ldu magni og geyma annan hlutann tilb˙inn Ý formi Ý frosti og hita upp sÝ­ar.

 

Baka­ Ý ofni vi­ 200░ Ý 30- 40 mÝn˙tur.


Ůverßrb˙i­ Íxnadal Eyjafjar­arsveit


Til baka

Sendu ■essa uppskrift ßfram !
Smelltu hÚr til a­ benda vini e­a kunningja ß ■essa uppskrift

LEIđARINN
skrifar ■ann 28. september
Gˇ­ir punktar fyrir veisluna

Ekki gera tilraunir Ý eldh˙sinu ■egar ■˙ ert me­ gesti sem ■˙ ■ekki lÝti­. En ■a­ getur veri­ gaman ef um ˇformlegt matarbo­ er a­ rŠ­a ■ar gestirnir hjßlpa jafnvel til vi­...
Lei­arar

BAULAđU N┌!
Gerum g÷ngu hßtt undir h÷f­i

G÷ngu er hŠgt a­ stunda hvar sem er - en ■a­ getur veri­ skemmtilegra a­ fara ß bÝlnum ß gott g÷ngusvŠ­i en a­ ganga alltaf af sta­ frß eigin heimili. Vi­ hikum ekki vi­ a­ aka Ý...
Meira baul

SKR┴Iđ MIG
Vilt ■˙ vera me­ ß pˇstlistanum? HÚr getur ■˙ skrß­ ■ig.

Nafn:
Netfang:
SÝmi

SPURNINGIN

Hefur ■˙ bor­a­ hamborgara svona?

Tvo saman sem samloku ßn brau­s me­ osti og grŠnmeti ß milli ?
12%
Grilla­a ß ofngrind, skori­ Ý 4 parta - bori­ fram ß ristu­u brau­i sem pinnamat?
8,4%
Vel krydda­a kalda sem ßlegg Ý samlokur ?
22,9%
Tvo ß mann me­ baka­ri kart÷flu, sveppum, papriku og lauk ßn brau­s?
25,3%
Heita me­ kart÷flust÷ppu og br˙nni sˇsu?
3,6%