KJÍTHLAđAN
Fj÷ldi uppskrifta:
Hversdags naut
Nautaat-skyndibiti
Nautanautn-lj˙ft
Snakk-smßrÚttir
NautahakkrÚttir
Nautapottur
Hollt og mjˇtt
Elda­ fyrirfram
Naut ß grilli­

R┴đ UNDIR RIFI
Njˇttum lÝfsins me­ nautinu okkar vi­ grilli­

- reyklaus, vel klŠdd og afsl÷ppu­, mßltÝ­in er einf÷ld og gˇ­ og vi­ erum snjallt n˙tÝmafˇlk sem njˇtum stundarinnar markvisst, e­a er ■a­ ekki ? Best er a­ lj˙ka ÷llu Ý...
Fleiri rß­

LEITIN

UM NAUTAKJÍT

VEITINGAH┌SIđ
Bautinn - Akureyri

Ătlar ■˙ sŠkja Akureyri heim ß komandi vikum? Ůa­ er ljˇst a­ ß fßum veitingah˙sum ■essa lands hefur veri­ bor­a­ meira nautakj÷t sÝ­ustu ßratugi en ß Bautanum ß Akureyri....
Íll greinin



Kj÷thla­an


  PrentvŠn ˙tgßfa 

Tegundir rÚtta: NautaNautn-Lj˙ft
Uppruni: Ritstjˇri

┌rvals nautav÷­vi Ý pakka

800-1200 gr Nautalund e­a innanlŠrisv÷­vi  

2 pakkar smj÷rdeig 

1-2 box sveppir - snei­a

1 rau­laukur - saxa smßtt

1 gul paprika - saxa

2 tˇmatar - saxa

rau­vÝn - ef vill

svartur pipar -  nřmulinn

salt gott

brau­mylsna

1-2 dl rjˇmi

 

Lßti­ kj÷ti­ nß stofuhita ß­ur en matarger­in hefst. Br˙ni­ v÷­van heilan ß p÷nnu, taki­ af p÷nnunni lßti­ v÷­van rj˙ka og nuddi­ svo kryddinu mildilega en ßkve­i­ ß volgan v÷­van. Komi­ v÷­vanum fyrir ß smj÷rdeigspl÷tunni. Br˙ni­ lÚtt ß p÷nnu lauk, papriku og sveppir, bŠti­ tˇm÷tum ß p÷nnuna, lßti­ malla smß stund Helli­ rjˇma yfir og skvettu af rau­vÝni lßtin fylgja ß eftir, smakki­ til  og kryddi­ og salti­ ef vill. Strßi­ brau­mylsnu yfir og lßti­ hana drekka Ý sig v÷kvan og komi­ svo ÷llu saman fyrir ofan ß v÷­vanum inni Ý smj÷rdeigspakkanum, ef ■i­ kjˇsi­ a­ sleppa brau­mylsnunni, fari­ ■ß sparlega Ý rjˇman og rau­vÝni­ og gefi­ ykkur tÝma til a­ sjˇ­a mesta v÷kvan ni­ur ß p÷nnunni ß­ur en gˇ­gŠtinu er pakka­ me­ nautav÷­vanum. Loki­ deiginu me­ gaffli e­a ÷­ru ■Šgilegu og baki­ Ý ofni vi­ 160░c  uns deigi­ er gulli­, ekki of lengi. Njˇti­.    


Til baka

Sendu ■essa uppskrift ßfram !
Smelltu hÚr til a­ benda vini e­a kunningja ß ■essa uppskrift

LEIđARINN
skrifar ■ann 28. september
Gˇ­ir punktar fyrir veisluna

Ekki gera tilraunir Ý eldh˙sinu ■egar ■˙ ert me­ gesti sem ■˙ ■ekki lÝti­. En ■a­ getur veri­ gaman ef um ˇformlegt matarbo­ er a­ rŠ­a ■ar gestirnir hjßlpa jafnvel til vi­...
Lei­arar

BAULAđU N┌!
Gerum g÷ngu hßtt undir h÷f­i

G÷ngu er hŠgt a­ stunda hvar sem er - en ■a­ getur veri­ skemmtilegra a­ fara ß bÝlnum ß gott g÷ngusvŠ­i en a­ ganga alltaf af sta­ frß eigin heimili. Vi­ hikum ekki vi­ a­ aka Ý...
Meira baul

SKR┴Iđ MIG
Vilt ■˙ vera me­ ß pˇstlistanum? HÚr getur ■˙ skrß­ ■ig.

Nafn:
Netfang:
SÝmi

SPURNINGIN

Hefur ■˙ bor­a­ hamborgara svona?

Tvo saman sem samloku ßn brau­s me­ osti og grŠnmeti ß milli ?
12%
Grilla­a ß ofngrind, skori­ Ý 4 parta - bori­ fram ß ristu­u brau­i sem pinnamat?
8,4%
Vel krydda­a kalda sem ßlegg Ý samlokur ?
22,9%
Tvo ß mann me­ baka­ri kart÷flu, sveppum, papriku og lauk ßn brau­s?
25,3%
Heita me­ kart÷flust÷ppu og br˙nni sˇsu?
3,6%