KJÍTHLAđAN
Fj÷ldi uppskrifta:
Hversdags naut
Nautaat-skyndibiti
Nautanautn-lj˙ft
Snakk-smßrÚttir
NautahakkrÚttir
Nautapottur
Hollt og mjˇtt
Elda­ fyrirfram
Naut ß grilli­

R┴đ UNDIR RIFI
Vissir ■˙ ...

Ůa­ eru jafnmargar hitaeiningar Ý allri fitu - smj÷ri - olÝu - smj÷rlÝki nÝu kcal Ý hverju grammi. ËlÝfuolÝa er ■vÝ t.d. jafn hitaeiningarÝk og smj÷r. Algeng pÝtusˇsa er 7...
Fleiri rß­

LEITIN

UM NAUTAKJÍT

VEITINGAH┌SIđ
Bautinn - Akureyri

Ătlar ■˙ sŠkja Akureyri heim ß komandi vikum? Ůa­ er ljˇst a­ ß fßum veitingah˙sum ■essa lands hefur veri­ bor­a­ meira nautakj÷t sÝ­ustu ßratugi en ß Bautanum ß Akureyri....
Íll greinin



Kj÷thla­an


  PrentvŠn ˙tgßfa 

Tegundir rÚtta: NautaNautn-Lj˙ft og naut ß grilli­
Uppruni: Ritstjˇri

Nautasteik me­ beikonbelti

matarmiklar snei­ar nautalund e­a fille - ein e­a tvŠr ß mann

1-2 vŠnar beikonsnei­ar fyrir hverja steik

matarolÝa

pipar

salt

 

Vefji­ beikonsnei­ hringinn Ý kringum hverja steik eins og gj÷r­ um tunnu og festi­ me­ blautum trÚ tannst÷nglum. Pennsli­ me­ matarolÝu og kryddi­ me­ pipar helst beint ˙r kv÷rn.  Glˇ­i­ steikurnar vi­ snarpan hita bß­u megin, vandi­ ykkur vi­ steikinguna og steiki­ hverja steik a­ smekk ■ess sem Štlar a­ njˇta hennar. Kryddi­ me­ salti og beri­ fram me­ einf÷ldu en gˇ­u me­lŠti.

 


Til baka

Sendu ■essa uppskrift ßfram !
Smelltu hÚr til a­ benda vini e­a kunningja ß ■essa uppskrift

LEIđARINN
skrifar ■ann 28. september
Gˇ­ir punktar fyrir veisluna

Ekki gera tilraunir Ý eldh˙sinu ■egar ■˙ ert me­ gesti sem ■˙ ■ekki lÝti­. En ■a­ getur veri­ gaman ef um ˇformlegt matarbo­ er a­ rŠ­a ■ar gestirnir hjßlpa jafnvel til vi­...
Lei­arar

BAULAđU N┌!
Gerum g÷ngu hßtt undir h÷f­i

G÷ngu er hŠgt a­ stunda hvar sem er - en ■a­ getur veri­ skemmtilegra a­ fara ß bÝlnum ß gott g÷ngusvŠ­i en a­ ganga alltaf af sta­ frß eigin heimili. Vi­ hikum ekki vi­ a­ aka Ý...
Meira baul

SKR┴Iđ MIG
Vilt ■˙ vera me­ ß pˇstlistanum? HÚr getur ■˙ skrß­ ■ig.

Nafn:
Netfang:
SÝmi

SPURNINGIN

Hefur ■˙ bor­a­ hamborgara svona?

Tvo saman sem samloku ßn brau­s me­ osti og grŠnmeti ß milli ?
12%
Grilla­a ß ofngrind, skori­ Ý 4 parta - bori­ fram ß ristu­u brau­i sem pinnamat?
8,4%
Vel krydda­a kalda sem ßlegg Ý samlokur ?
22,9%
Tvo ß mann me­ baka­ri kart÷flu, sveppum, papriku og lauk ßn brau­s?
25,3%
Heita me­ kart÷flust÷ppu og br˙nni sˇsu?
3,6%