KJÍTHLAđAN
Fj÷ldi uppskrifta:
Hversdags naut
Nautaat-skyndibiti
Nautanautn-lj˙ft
Snakk-smßrÚttir
NautahakkrÚttir
Nautapottur
Hollt og mjˇtt
Elda­ fyrirfram
Naut ß grilli­

R┴đ UNDIR RIFI
Tuskan ■Ýn

Bor­tuskur - ver­a fljˇtt mj÷g menga­ar af bakterÝum og ■vÝ ■arf a­ skipta nßnast daglega um ■Šr. Ůetta kemur til af ■vÝ a­ Ý bor­tuskum eru ßkjˇsanleg vaxtarskilyr­i fyrir...
Fleiri rß­

LEITIN

UM NAUTAKJÍT

VEITINGAH┌SIđ
Bautinn - Akureyri

Ătlar ■˙ sŠkja Akureyri heim ß komandi vikum? Ůa­ er ljˇst a­ ß fßum veitingah˙sum ■essa lands hefur veri­ bor­a­ meira nautakj÷t sÝ­ustu ßratugi en ß Bautanum ß Akureyri....
Íll greinin



  PrentvŠn ˙tgßfa 

26. september 2009 15:26

Stefnumˇt naut og beikon

800 gr gott nautakj÷t - v÷­vi
150 g sveppir - snei­ar
150 g beikon - bitar
3 msk. smj÷r
5 msk. beikonostur
3 dl rjˇmi e­a mjˇlk

olÝa

salt

pipar

kj÷tkraft

sˇsujafnara

 

Skeri­ kj÷ti­ Ý strimla og steiki­ Ý olÝu ß p÷nnu. Kryddi­ me­ gˇ­u salti og pipar. Taki­ til hli­ar og geymi­. Br˙ni­ beikon og sveppi Ý olÝunni ß p÷nnunni en bŠti­ smj÷ri vi­. Setji­ sÝ­an kj÷ti­ lÝka ß p÷nnuna. HrŠri­ ostinn og rjˇmann saman Ý skßl og helli­ ß p÷nnuna. Lßti­ malla smß stund og ■ykki­ me­ sˇsujafnar ef vill, smakki­ sˇsuna til.

Njˇti­, til dŠmis me­ kart÷flum, salati, hrÝsgrjˇnum e­a snittubrau­i.

 

 


Til baka


yfirlit uppskrifta


LEIđARINN
skrifar ■ann 28. september
Gˇ­ir punktar fyrir veisluna

Ekki gera tilraunir Ý eldh˙sinu ■egar ■˙ ert me­ gesti sem ■˙ ■ekki lÝti­. En ■a­ getur veri­ gaman ef um ˇformlegt matarbo­ er a­ rŠ­a ■ar gestirnir hjßlpa jafnvel til vi­...
Lei­arar

BAULAđU N┌!
Gerum g÷ngu hßtt undir h÷f­i

G÷ngu er hŠgt a­ stunda hvar sem er - en ■a­ getur veri­ skemmtilegra a­ fara ß bÝlnum ß gott g÷ngusvŠ­i en a­ ganga alltaf af sta­ frß eigin heimili. Vi­ hikum ekki vi­ a­ aka Ý...
Meira baul

SKR┴Iđ MIG
Vilt ■˙ vera me­ ß pˇstlistanum? HÚr getur ■˙ skrß­ ■ig.

Nafn:
Netfang:
SÝmi

SPURNINGIN

Hefur ■˙ bor­a­ hamborgara svona?

Tvo saman sem samloku ßn brau­s me­ osti og grŠnmeti ß milli ?
12%
Grilla­a ß ofngrind, skori­ Ý 4 parta - bori­ fram ß ristu­u brau­i sem pinnamat?
8,4%
Vel krydda­a kalda sem ßlegg Ý samlokur ?
22,9%
Tvo ß mann me­ baka­ri kart÷flu, sveppum, papriku og lauk ßn brau­s?
25,3%
Heita me­ kart÷flust÷ppu og br˙nni sˇsu?
3,6%