KJÍTHLAđAN
Fj÷ldi uppskrifta:
Hversdags naut
Nautaat-skyndibiti
Nautanautn-lj˙ft
Snakk-smßrÚttir
NautahakkrÚttir
Nautapottur
Hollt og mjˇtt
Elda­ fyrirfram
Naut ß grilli­

R┴đ UNDIR RIFI
Gˇ­i grill punktar

Gef­u nautinu ■Ýnu tŠkifŠri til a­ nß stofuhita ß­ur en ■˙ byrjar a­ grilla, steikingin ver­ur jafnari og betri og grilltÝminn styttist. Stilltu grilli­ ß me­alhita ■annig a­...
Fleiri rß­

LEITIN

UM NAUTAKJÍT

VEITINGAH┌SIđ
Bautinn - Akureyri

Ătlar ■˙ sŠkja Akureyri heim ß komandi vikum? Ůa­ er ljˇst a­ ß fßum veitingah˙sum ■essa lands hefur veri­ bor­a­ meira nautakj÷t sÝ­ustu ßratugi en ß Bautanum ß Akureyri....
Íll greinin



  PrentvŠn ˙tgßfa 

3. september 2009 15:33

Hakk og taco

600 g nautahakk

1 msk tilb˙in taco kryddblanda

1 rau­laukur, saxa­ur

2 hvÝtlauksrif, s÷xu­

olÝa

 

taco skeljar

kÝnakßl - saxa­

rifinn ostur - einn poki

4 saxa­ir tˇmatar

1 avokadˇ- snei­ar

Taco sˇsa

Sřr­ur rjˇmi

 

Steiki­ nautahakk Ý smß olÝu ß p÷nnu og kryddi­, lßti­ krauma ■ar til hakki­ er fari­ a­ br˙nast, bŠti­ ■ß lauk og hvÝtlauk ß p÷nnuna steiki­ ßfram Ý fimm mÝn˙tur.

Setji­ taco skeljar ß ofnpl÷tu og stilli­ ofninn ß 200 grß­ur, hiti­ taco skeljarnar og fylli­ ■Šr sÝ­an me­ hakkbl÷ndunni.

Beri­ fram me­ osti, grŠnmet, taco sˇsu og sřr­um rjˇmann.

 

 


Til baka


yfirlit uppskrifta


LEIđARINN
skrifar ■ann 28. september
Gˇ­ir punktar fyrir veisluna

Ekki gera tilraunir Ý eldh˙sinu ■egar ■˙ ert me­ gesti sem ■˙ ■ekki lÝti­. En ■a­ getur veri­ gaman ef um ˇformlegt matarbo­ er a­ rŠ­a ■ar gestirnir hjßlpa jafnvel til vi­...
Lei­arar

BAULAđU N┌!
Gerum g÷ngu hßtt undir h÷f­i

G÷ngu er hŠgt a­ stunda hvar sem er - en ■a­ getur veri­ skemmtilegra a­ fara ß bÝlnum ß gott g÷ngusvŠ­i en a­ ganga alltaf af sta­ frß eigin heimili. Vi­ hikum ekki vi­ a­ aka Ý...
Meira baul

SKR┴Iđ MIG
Vilt ■˙ vera me­ ß pˇstlistanum? HÚr getur ■˙ skrß­ ■ig.

Nafn:
Netfang:
SÝmi

SPURNINGIN

Hefur ■˙ bor­a­ hamborgara svona?

Tvo saman sem samloku ßn brau­s me­ osti og grŠnmeti ß milli ?
12%
Grilla­a ß ofngrind, skori­ Ý 4 parta - bori­ fram ß ristu­u brau­i sem pinnamat?
8,4%
Vel krydda­a kalda sem ßlegg Ý samlokur ?
22,9%
Tvo ß mann me­ baka­ri kart÷flu, sveppum, papriku og lauk ßn brau­s?
25,3%
Heita me­ kart÷flust÷ppu og br˙nni sˇsu?
3,6%