KJÍTHLAđAN
Fj÷ldi uppskrifta:
Hversdags naut
Nautaat-skyndibiti
Nautanautn-lj˙ft
Snakk-smßrÚttir
NautahakkrÚttir
Nautapottur
Hollt og mjˇtt
Elda­ fyrirfram
Naut ß grilli­

R┴đ UNDIR RIFI
Nauti­ steikt ßn fitu - frßbŠrt !

Oftast er au­velt a­ steikja hakk og nautav÷­va ß p÷nnu, Ý potti e­a Ý ofni ßn vi­bŠttrar fitu. Ůegar notu­ eru řmiskonar ofnmˇt er au­velt a­ takmarka mj÷g fitunotkun t.d. me­...
Fleiri rß­

LEITIN

UM NAUTAKJÍT

VEITINGAH┌SIđ
Bautinn - Akureyri

Ătlar ■˙ sŠkja Akureyri heim ß komandi vikum? Ůa­ er ljˇst a­ ß fßum veitingah˙sum ■essa lands hefur veri­ bor­a­ meira nautakj÷t sÝ­ustu ßratugi en ß Bautanum ß Akureyri....
Íll greinin



  PrentvŠn ˙tgßfa 

25. oktˇber 2009 15:29

Gullin karrř pottrÚttur

Gullin karrř pottrÚttur

Nautag˙llas me­ karrř og hrÝsgrjˇnum 

 

 600 gr  nautag˙llas
 2 tsk   karrř
   olÝa, smj÷r
 1  laukur
 1  epli
   salt
   hvÝtur pipar
   timian
 1  teningur/skei­ nautakj÷tskraftur
 1 glas  vatn


Saxi­ og br˙ni­ epli og lauk Ý smj÷ri e­a olÝu, geymi­ Ý skßl. Br˙ni­ kj÷tbitana upp ˙r karrř Ý olÝu e­a smj÷ri og kryddi­ me­ salti, pipar og timian. Blandi­ nautakj÷tskrafti Ý c.a. 1 glas af vatni, helli­ yfir og lßti­ allt malla undir loki Ý 30-60 mÝn.


Ůß er anna­ hvort a­ setja rÚttinn ß bor­i­ e­a bŠta hann me­ vŠnni gusu af rjˇma. Njˇti­ vel.


 

 


Til baka


yfirlit uppskrifta


LEIđARINN
skrifar ■ann 28. september
Gˇ­ir punktar fyrir veisluna

Ekki gera tilraunir Ý eldh˙sinu ■egar ■˙ ert me­ gesti sem ■˙ ■ekki lÝti­. En ■a­ getur veri­ gaman ef um ˇformlegt matarbo­ er a­ rŠ­a ■ar gestirnir hjßlpa jafnvel til vi­...
Lei­arar

BAULAđU N┌!
Gerum g÷ngu hßtt undir h÷f­i

G÷ngu er hŠgt a­ stunda hvar sem er - en ■a­ getur veri­ skemmtilegra a­ fara ß bÝlnum ß gott g÷ngusvŠ­i en a­ ganga alltaf af sta­ frß eigin heimili. Vi­ hikum ekki vi­ a­ aka Ý...
Meira baul

SKR┴Iđ MIG
Vilt ■˙ vera me­ ß pˇstlistanum? HÚr getur ■˙ skrß­ ■ig.

Nafn:
Netfang:
SÝmi

SPURNINGIN

Hefur ■˙ bor­a­ hamborgara svona?

Tvo saman sem samloku ßn brau­s me­ osti og grŠnmeti ß milli ?
12%
Grilla­a ß ofngrind, skori­ Ý 4 parta - bori­ fram ß ristu­u brau­i sem pinnamat?
8,4%
Vel krydda­a kalda sem ßlegg Ý samlokur ?
22,9%
Tvo ß mann me­ baka­ri kart÷flu, sveppum, papriku og lauk ßn brau­s?
25,3%
Heita me­ kart÷flust÷ppu og br˙nni sˇsu?
3,6%