KJÍTHLAđAN
Fj÷ldi uppskrifta:
Hversdags naut
Nautaat-skyndibiti
Nautanautn-lj˙ft
Snakk-smßrÚttir
NautahakkrÚttir
Nautapottur
Hollt og mjˇtt
Elda­ fyrirfram
Naut ß grilli­

R┴đ UNDIR RIFI
Nautakj÷t er fitulÝti­ og prˇteinrÝkt

og ■vÝ gˇ­ur kostur fyrir ■ß sem huga sÚrstakaleg a­ fitusnau­u fŠ­i. Auk ■ess er au­velt a­ ■urrsteika nautakj÷t og nautahakk ßn fitu, hvort sem er Ý ofni e­a ß gˇ­ri p÷nnu....
Fleiri rß­

LEITIN

UM NAUTAKJÍT

VEITINGAH┌SIđ
Bautinn - Akureyri

Ătlar ■˙ sŠkja Akureyri heim ß komandi vikum? Ůa­ er ljˇst a­ ß fßum veitingah˙sum ■essa lands hefur veri­ bor­a­ meira nautakj÷t sÝ­ustu ßratugi en ß Bautanum ß Akureyri....
Íll greinin



  PrentvŠn ˙tgßfa 

Skyndibiti sem bragð er að !

Það er b┐ði auðvelt og fljˇtlegt að elda nautakj÷t. SÚrstaklega hakk og sneiðar af nautav÷ðva. Hvað getur verið fljˇtlegra en að sn÷ggsteikja nautasneið, það tekur 4-5 mínútur frá upphafi til enda? Eða að steikja einfalt lag af hakki á p÷nnu?

Svo er falleg pannan einfaldlega sett á borðið ásamt skál af uppáhalds salati fj÷lskyldunnar eða kart÷flum, það þarf ekki sˇsur eða annað meðl┐ti því að nautakj÷t er bragðríkt og safaríkt kj÷t.

 

Margbrotið meðl┐ti er val ekki nauðsyn. Ëhollar hitaeiningar felast oft í meðl┐tinu, einf÷ld f┐ða eins og kj÷t og kart÷flur eða kj÷t og gr┐nmeti er fersk ˇmeðh÷ndluð alv÷ru f┐ða.

 

Síðan er sjálfsagt að auka fj÷lbreytnina og hollustuna með eftirrÚtti eins og ferskum áv÷xtum eða lÚttum mjˇlkurrÚtti. Til d┐mis mauka sama í blandara lÚtta AB- mjˇlk, jˇgúrt eða skyr ásamt undanrennu og banana, kíwi eða eplum.

 

Fljˇtleg og flott máltíð úr náttúrulegri f┐ðu - njˇtið !

KristÝn Linda


Til baka



LEIđARINN
skrifar ■ann 28. september
Gˇ­ir punktar fyrir veisluna

Ekki gera tilraunir Ý eldh˙sinu ■egar ■˙ ert me­ gesti sem ■˙ ■ekki lÝti­. En ■a­ getur veri­ gaman ef um ˇformlegt matarbo­ er a­ rŠ­a ■ar gestirnir hjßlpa jafnvel til vi­...
Lei­arar

BAULAđU N┌!
Gerum g÷ngu hßtt undir h÷f­i

G÷ngu er hŠgt a­ stunda hvar sem er - en ■a­ getur veri­ skemmtilegra a­ fara ß bÝlnum ß gott g÷ngusvŠ­i en a­ ganga alltaf af sta­ frß eigin heimili. Vi­ hikum ekki vi­ a­ aka Ý...
Meira baul

SKR┴Iđ MIG
Vilt ■˙ vera me­ ß pˇstlistanum? HÚr getur ■˙ skrß­ ■ig.

Nafn:
Netfang:
SÝmi

SPURNINGIN

Hefur ■˙ bor­a­ hamborgara svona?

Tvo saman sem samloku ßn brau­s me­ osti og grŠnmeti ß milli ?
12%
Grilla­a ß ofngrind, skori­ Ý 4 parta - bori­ fram ß ristu­u brau­i sem pinnamat?
8,4%
Vel krydda­a kalda sem ßlegg Ý samlokur ?
22,9%
Tvo ß mann me­ baka­ri kart÷flu, sveppum, papriku og lauk ßn brau­s?
25,3%
Heita me­ kart÷flust÷ppu og br˙nni sˇsu?
3,6%