KJÍTHLAđAN
Fj÷ldi uppskrifta:
Hversdags naut
Nautaat-skyndibiti
Nautanautn-lj˙ft
Snakk-smßrÚttir
NautahakkrÚttir
Nautapottur
Hollt og mjˇtt
Elda­ fyrirfram
Naut ß grilli­

R┴đ UNDIR RIFI
Matur Ý dˇs

Er ˇhŠtt a­ bor­a matvŠli ˙r beyglu­um e­a skemmdum ni­ursu­udˇsum? Ni­ursu­a matvŠla ß sÚr langa s÷gu og er talin ein ÷ruggasta var­veislua­fer­ sem v÷l er ß. Skemmdir ß...
Fleiri rß­

LEITIN

UM NAUTAKJÍT

VEITINGAH┌SIđ
Bautinn - Akureyri

Ătlar ■˙ sŠkja Akureyri heim ß komandi vikum? Ůa­ er ljˇst a­ ß fßum veitingah˙sum ■essa lands hefur veri­ bor­a­ meira nautakj÷t sÝ­ustu ßratugi en ß Bautanum ß Akureyri....
Íll greinin



  PrentvŠn ˙tgßfa 

Tann■rß­ur og tertusnei­ar

Ůa­ er brß­ sni­ugt a­ nota tann■rß­ til a­ skera ostak÷kur og skyrtertur.Til ■ess a­ ostak÷kusnei­arnar sÚu fallegar ef ■Šr eru skornar me­ hnÝf e­a tertuspa­a ■arf a­ bleyta hnÝfinn ß milli snei­a Ý heitu vatni og ■vo af honum allt sem lo­a­ hefur vi­ frß ■vÝ a­ ma­ur skar snei­ina ß undan, annars klessast snei­arnar og molna. Til a­ losna vi­ ■etta er ■jˇ­rß­ a­ skera k÷kuna alla ß­ur en h˙n er l÷g­ ß bor­ Ý smekklegar snei­ar og nota til ■ess tann■rß­. Ůß er tann■rß­urinn lag­ur yfir k÷kuna mi­ja og toga­ ßkve­i­ ni­ur, sÝ­an er hann fŠr­ur til a­ skera nŠstu snei­.

 

 


Til baka



LEIđARINN
skrifar ■ann 28. september
Gˇ­ir punktar fyrir veisluna

Ekki gera tilraunir Ý eldh˙sinu ■egar ■˙ ert me­ gesti sem ■˙ ■ekki lÝti­. En ■a­ getur veri­ gaman ef um ˇformlegt matarbo­ er a­ rŠ­a ■ar gestirnir hjßlpa jafnvel til vi­...
Lei­arar

BAULAđU N┌!
Gerum g÷ngu hßtt undir h÷f­i

G÷ngu er hŠgt a­ stunda hvar sem er - en ■a­ getur veri­ skemmtilegra a­ fara ß bÝlnum ß gott g÷ngusvŠ­i en a­ ganga alltaf af sta­ frß eigin heimili. Vi­ hikum ekki vi­ a­ aka Ý...
Meira baul

SKR┴Iđ MIG
Vilt ■˙ vera me­ ß pˇstlistanum? HÚr getur ■˙ skrß­ ■ig.

Nafn:
Netfang:
SÝmi

SPURNINGIN

Hefur ■˙ bor­a­ hamborgara svona?

Tvo saman sem samloku ßn brau­s me­ osti og grŠnmeti ß milli ?
12%
Grilla­a ß ofngrind, skori­ Ý 4 parta - bori­ fram ß ristu­u brau­i sem pinnamat?
8,4%
Vel krydda­a kalda sem ßlegg Ý samlokur ?
22,9%
Tvo ß mann me­ baka­ri kart÷flu, sveppum, papriku og lauk ßn brau­s?
25,3%
Heita me­ kart÷flust÷ppu og br˙nni sˇsu?
3,6%