KJÍTHLAđAN
Fj÷ldi uppskrifta:
Hversdags naut
Nautaat-skyndibiti
Nautanautn-lj˙ft
Snakk-smßrÚttir
NautahakkrÚttir
Nautapottur
Hollt og mjˇtt
Elda­ fyrirfram
Naut ß grilli­

R┴đ UNDIR RIFI
Skr˙bbhanski Ý eldh˙sverkin

Nřtt Ýslenskt kart÷flusmŠlki er yndislega gott me­ flusi en svo kemur sß dagur a­ flusi­ er ekki lengur lystugt. Ůß er magna­ a­ eiga skr˙bbhanska fyrir eldh˙sverkin, jß eins...
Fleiri rß­

LEITIN

UM NAUTAKJÍT

VEITINGAH┌SIđ
Bautinn - Akureyri

Ătlar ■˙ sŠkja Akureyri heim ß komandi vikum? Ůa­ er ljˇst a­ ß fßum veitingah˙sum ■essa lands hefur veri­ bor­a­ meira nautakj÷t sÝ­ustu ßratugi en ß Bautanum ß Akureyri....
Íll greinin



  PrentvŠn ˙tgßfa 

Bor­skraut a­ gj÷f frß mˇ­ur j÷r­

Bor­skrauti­ gŠti t.d ver­i greinar ˙r gar­inu, hvort sem ■a­ er vetur e­a sumar, en ef ■˙ ßtt engan gar­ gŠtir ■˙ nota­ hnetur og steina e­a fundi­ nokkrar greinar e­a strß Ý nŠstu g÷ngufer­ utan ■Úttbřlis.  

Ůa­ er brß­snjallt a­ kaupa eina ■rjß mßlningaspreybr˙sa Ý byggingarv÷rudeild, gull, silfur og uppßhaldsservÚttulitinn ß heimilinu. Klippa greinar af runnum, e­a trjßm, spreyja utan dyra, lßta ■orna t.d. ß dagbla­i sem b˙i­ er a­ lesa og stinga svo Ý kr˙s, vefja Ý lengju, e­a krans og nřta sem bor­skraut, t.d. me­ nokkrum englum e­a spreyju­um hnetum e­a k÷nglum. Spreybr˙sana mß nota aftur og aftur Ý allt m÷gulegt, t.d. skipta um lit ß blˇmapottum

 

 

KristÝn Linda


Til baka



LEIđARINN
skrifar ■ann 28. september
Gˇ­ir punktar fyrir veisluna

Ekki gera tilraunir Ý eldh˙sinu ■egar ■˙ ert me­ gesti sem ■˙ ■ekki lÝti­. En ■a­ getur veri­ gaman ef um ˇformlegt matarbo­ er a­ rŠ­a ■ar gestirnir hjßlpa jafnvel til vi­...
Lei­arar

BAULAđU N┌!
Gerum g÷ngu hßtt undir h÷f­i

G÷ngu er hŠgt a­ stunda hvar sem er - en ■a­ getur veri­ skemmtilegra a­ fara ß bÝlnum ß gott g÷ngusvŠ­i en a­ ganga alltaf af sta­ frß eigin heimili. Vi­ hikum ekki vi­ a­ aka Ý...
Meira baul

SKR┴Iđ MIG
Vilt ■˙ vera me­ ß pˇstlistanum? HÚr getur ■˙ skrß­ ■ig.

Nafn:
Netfang:
SÝmi

SPURNINGIN

Hefur ■˙ bor­a­ hamborgara svona?

Tvo saman sem samloku ßn brau­s me­ osti og grŠnmeti ß milli ?
12%
Grilla­a ß ofngrind, skori­ Ý 4 parta - bori­ fram ß ristu­u brau­i sem pinnamat?
8,4%
Vel krydda­a kalda sem ßlegg Ý samlokur ?
22,9%
Tvo ß mann me­ baka­ri kart÷flu, sveppum, papriku og lauk ßn brau­s?
25,3%
Heita me­ kart÷flust÷ppu og br˙nni sˇsu?
3,6%