KJÍTHLAđAN
Fj÷ldi uppskrifta:
Hversdags naut
Nautaat-skyndibiti
Nautanautn-lj˙ft
Snakk-smßrÚttir
NautahakkrÚttir
Nautapottur
Hollt og mjˇtt
Elda­ fyrirfram
Naut ß grilli­

R┴đ UNDIR RIFI
Hver er ■Ýn - matarmenning og matarstÝll?

Hvernig vŠri a­ velja ferskan innlendan mat og sleppa ÷llum ■essum "dollum" sem innihalda matv÷ru sem hefur fari­ Ý gegnum ˇtal hendur og vÚlar heimshornanna ß milli. Ůessi vara...
Fleiri rß­

LEITIN

UM NAUTAKJÍT

VEITINGAH┌SIđ
Bautinn - Akureyri

Ătlar ■˙ sŠkja Akureyri heim ß komandi vikum? Ůa­ er ljˇst a­ ß fßum veitingah˙sum ■essa lands hefur veri­ bor­a­ meira nautakj÷t sÝ­ustu ßratugi en ß Bautanum ß Akureyri....
Íll greinin



  PrentvŠn ˙tgßfa 

Saltar ■˙ frß ■Úr heilsuna?

Munum a­ ■a­ er til anna­ krydd til a­ gefa matnum okkar brag­ en salt. Of mikil salt notkun er talin tengd of hßum blˇ­■rřstingi og gˇ­ heilsa er gulli betri. Brag­mikilll matur bi­ur ekki um eldalaust um salt, ef ■˙ velur brag­miki­ og kjarngott fŠ­i er au­veldar a­ skera ni­ur vi­bŠtt salt.

 

Ekki festast Ý gamla vananum ■a­ eru til ˇtal spennandi krydd sem eru jurtir sem hafa jßkvŠ­ ßhrif ß heilsuna en ekki neikvŠ­

- GEFđU Ů╔R TIMA VIđ KRYDDHILLURNAR

OG KRYDDJURTADEILDINA ═ GRĂNMETISBORđINU 

nŠst ■egar ■˙ fer­ Ý verslun.

 

KristÝn Linda


Til baka



LEIđARINN
skrifar ■ann 28. september
Gˇ­ir punktar fyrir veisluna

Ekki gera tilraunir Ý eldh˙sinu ■egar ■˙ ert me­ gesti sem ■˙ ■ekki lÝti­. En ■a­ getur veri­ gaman ef um ˇformlegt matarbo­ er a­ rŠ­a ■ar gestirnir hjßlpa jafnvel til vi­...
Lei­arar

BAULAđU N┌!
Gerum g÷ngu hßtt undir h÷f­i

G÷ngu er hŠgt a­ stunda hvar sem er - en ■a­ getur veri­ skemmtilegra a­ fara ß bÝlnum ß gott g÷ngusvŠ­i en a­ ganga alltaf af sta­ frß eigin heimili. Vi­ hikum ekki vi­ a­ aka Ý...
Meira baul

SKR┴Iđ MIG
Vilt ■˙ vera me­ ß pˇstlistanum? HÚr getur ■˙ skrß­ ■ig.

Nafn:
Netfang:
SÝmi

SPURNINGIN

Hefur ■˙ bor­a­ hamborgara svona?

Tvo saman sem samloku ßn brau­s me­ osti og grŠnmeti ß milli ?
12%
Grilla­a ß ofngrind, skori­ Ý 4 parta - bori­ fram ß ristu­u brau­i sem pinnamat?
8,4%
Vel krydda­a kalda sem ßlegg Ý samlokur ?
22,9%
Tvo ß mann me­ baka­ri kart÷flu, sveppum, papriku og lauk ßn brau­s?
25,3%
Heita me­ kart÷flust÷ppu og br˙nni sˇsu?
3,6%