KJTHLAAN
Fjldi uppskrifta:
Hversdags naut
Nautaat-skyndibiti
Nautanautn-ljft
Snakk-smrttir
Nautahakkrttir
Nautapottur
Hollt og mjtt
Elda fyrirfram
Naut grilli

R UNDIR RIFI
Naut sjokki - nei takk

Ef vi tkum nautakjt beint r sskp og skellum v umhverfi sem er um ea yfir hundra stiga heitt fr a auvita sjokk. EKKI LTA NAUTAKJTI ITT F SJOKK ELDHSINU...
Fleiri r

LEITIN

UM NAUTAKJT

VEITINGAHSI
Bautinn - Akureyri

tlar skja Akureyri heim komandi vikum? a er ljst a fum veitingahsum essa lands hefur veri bora meira nautakjt sustu ratugi en Bautanum Akureyri....
ll greinin



  Prentvn tgfa 

28. september 2010

Gir punktar fyrir veisluna

 Ekki gera tilraunir eldhsinu egar ert me gesti sem ekki lti. En a getur veri gaman ef um formlegt matarbo er a ra ar gestirnir hjlpa jafnvel til vi matargerina, gleymdu ekki a hafa ng af gum hreinum svuntum.

Gestgjafi sem er stressaur, pirraur og stfur skapar ekki glei kringum sig. Slakau og skemmtu r me gestunum baust eim til a hitta og eir komu til a hitta ig. Ekki vera hlutverki jns sem aldrei sest niur og snast fram og aftur, a skapar ekki notalegt andrmsloft.

        Ef hefur tma og tkifri er mjg gaman a tba eitthva smvgilegt sem borgjf til a gestirnir geti teki me sr heim. tal hugmyndir eru til, spakmlaspjld, a safna fjru ea rgrjti, litlum mjkum steinum poka og skrifa me vatnsheldu tssi ea ru hvetjandi, jkv or og lta gestina draga sinn stein r pokanum t.d. fyrir eftirrttinn og hafa me sr heim. Karfa me ilmvatnsprufum og fleiru fyrir dmur og herra. Spjald r tlvunni inni me uppskrift af einhverjum rtti sem er boi.

        Mundu a daginn ur ea fyrr er hgt a taka til leirtaui, sumum tilfellum a leggja bor, servttur, kerti, tnlist og ftin sem sjlf tlar a klast, ekki geyma allt ar til sama dag. Tnlist, ilmur, kertaljs bi inni og vi innganginn, hitastig binni, mttkur, lsing og litir allt etta skapar ga stemmningu. Stingi negulnglum appelsnu, kaupi reykelsi, ilmjurtir ea lti ilmrkt krydd njta sn eldhsinu, allt eftir v hva vi , muni samt a i sem eru inni lyktinni venjist henni svo hn getur veri of sterk fyrir gestina.

        a er hgt a kaupa msan mat tilbin og breyta honum svo a snum stl, t.d. bta salt, ssur og kartflugratn.

        a er upplagt a elda ssu, spu ea heita s ea eftirrttarssu fyrirfram og geyma tilbna hitabrsa.

 

 

 


Til baka



LEIARINN
skrifar ann 28. september
Gir punktar fyrir veisluna

Ekki gera tilraunir eldhsinu egar ert me gesti sem ekki lti. En a getur veri gaman ef um formlegt matarbo er a ra ar gestirnir hjlpa jafnvel til vi...
Leiarar

BAULAU N!
Gerum gngu htt undir hfi

Gngu er hgt a stunda hvar sem er - en a getur veri skemmtilegra a fara blnum gott gngusvi en a ganga alltaf af sta fr eigin heimili. Vi hikum ekki vi a aka ...
Meira baul

SKRI MIG
Vilt vera me pstlistanum? Hr getur skr ig.

Nafn:
Netfang:
Smi

SPURNINGIN

Hefur bora hamborgara svona?

Tvo saman sem samloku n braus me osti og grnmeti milli ?
12%
Grillaa ofngrind, skori 4 parta - bori fram ristuu braui sem pinnamat?
8,4%
Vel kryddaa kalda sem legg samlokur ?
22,9%
Tvo mann me bakari kartflu, sveppum, papriku og lauk n braus?
25,3%
Heita me kartflustppu og brnni ssu?
3,6%