KJÍTHLAđAN
Fj÷ldi uppskrifta:
Hversdags naut
Nautaat-skyndibiti
Nautanautn-lj˙ft
Snakk-smßrÚttir
NautahakkrÚttir
Nautapottur
Hollt og mjˇtt
Elda­ fyrirfram
Naut ß grilli­

R┴đ UNDIR RIFI
Ofnsteiking

... muni­ a­ mikilvŠgt er a­ nautakj÷t nßi alltaf herbergishita ß­ur en matrei­sla hefst. Oft er ofnsteikum loka­ fyrst ß heitri p÷nnu ß­ur en ■Šr fara Ý ofninn. Margir kjˇsa a­...
Fleiri rß­

LEITIN

UM NAUTAKJÍT

VEITINGAH┌SIđ
Bautinn - Akureyri

Ătlar ■˙ sŠkja Akureyri heim ß komandi vikum? Ůa­ er ljˇst a­ ß fßum veitingah˙sum ■essa lands hefur veri­ bor­a­ meira nautakj÷t sÝ­ustu ßratugi en ß Bautanum ß Akureyri....
Íll greinin



Kj÷thla­an


  PrentvŠn ˙tgßfa 

Tegundir rÚtta: NautaHAKKrÚttir, nautanautn-lj˙ft og hversdagsnaut
Uppruni: NautgripabŠndur

Ofndansinn- nauti­ og rau­u tˇmatarnir

 
 800 gr  nautahakk
 1/2  laukur
 10 stk  sveppir
   timian
 1 stk  egg
 1 stk  jˇg˙rt-hreint
 1 stk  s˙puteningur/nautakj÷tskraftur
 4 stk  tˇmatar
   rifin ostur

 

Nautahakk, laukur og sveppir br˙na­ ß p÷nnu og sett Ý eldfast mˇt, - einnig m÷gulegt a­ nota forsteikt hakk -. Egginu og jˇg˙rtinu blanda­ saman og hellt yfir. Krydda­ me­ timian og a­ eigin smekk. Tˇmatsnei­um ra­a­ ofan ß  Ý mˇti­ og osti strß­ rÝkulega yfir. Baka­ Ý heitum ofni ■ar til ostur er ljˇsbr˙nn. Ljˇmandi matur me­ hverju sem er, t.d. kart÷flum, brau­i og grŠnmeti a­ eigin vali.

 

 

Skßlpasta­ab˙i­ - Borgarfir­i


Til baka

Sendu ■essa uppskrift ßfram !
Smelltu hÚr til a­ benda vini e­a kunningja ß ■essa uppskrift

LEIđARINN
skrifar ■ann 28. september
Gˇ­ir punktar fyrir veisluna

Ekki gera tilraunir Ý eldh˙sinu ■egar ■˙ ert me­ gesti sem ■˙ ■ekki lÝti­. En ■a­ getur veri­ gaman ef um ˇformlegt matarbo­ er a­ rŠ­a ■ar gestirnir hjßlpa jafnvel til vi­...
Lei­arar

BAULAđU N┌!
Gerum g÷ngu hßtt undir h÷f­i

G÷ngu er hŠgt a­ stunda hvar sem er - en ■a­ getur veri­ skemmtilegra a­ fara ß bÝlnum ß gott g÷ngusvŠ­i en a­ ganga alltaf af sta­ frß eigin heimili. Vi­ hikum ekki vi­ a­ aka Ý...
Meira baul

SKR┴Iđ MIG
Vilt ■˙ vera me­ ß pˇstlistanum? HÚr getur ■˙ skrß­ ■ig.

Nafn:
Netfang:
SÝmi

SPURNINGIN

Hefur ■˙ bor­a­ hamborgara svona?

Tvo saman sem samloku ßn brau­s me­ osti og grŠnmeti ß milli ?
12%
Grilla­a ß ofngrind, skori­ Ý 4 parta - bori­ fram ß ristu­u brau­i sem pinnamat?
8,4%
Vel krydda­a kalda sem ßlegg Ý samlokur ?
22,9%
Tvo ß mann me­ baka­ri kart÷flu, sveppum, papriku og lauk ßn brau­s?
25,3%
Heita me­ kart÷flust÷ppu og br˙nni sˇsu?
3,6%