KJÍTHLAđAN
Fj÷ldi uppskrifta:
Hversdags naut
Nautaat-skyndibiti
Nautanautn-lj˙ft
Snakk-smßrÚttir
NautahakkrÚttir
Nautapottur
Hollt og mjˇtt
Elda­ fyrirfram
Naut ß grilli­

R┴đ UNDIR RIFI
Roast beef - margir m÷guleikar

Flestir hafa snŠtt roast beef Ý nautakj÷tssamlokum. Ůa­ er lÝka oft bori­ fram kalt ß matarhla­bor­um en roast beef er snj÷ll lausn vi­ ˇtal tŠkifŠri. Ůa­ er grunnur a­...
Fleiri rß­

LEITIN

UM NAUTAKJÍT

VEITINGAH┌SIđ
Bautinn - Akureyri

Ătlar ■˙ sŠkja Akureyri heim ß komandi vikum? Ůa­ er ljˇst a­ ß fßum veitingah˙sum ■essa lands hefur veri­ bor­a­ meira nautakj÷t sÝ­ustu ßratugi en ß Bautanum ß Akureyri....
Íll greinin



Kj÷thla­an


  PrentvŠn ˙tgßfa 

Tegundir rÚtta: Nautaat-SKYNDIBITI, nautahakkrÚttir og hversdagsnaut
Uppruni: NautgripabŠndur

Borgarfjar­arbuff Ý sunnudagsskapi -hakkrÚttur ß p÷nnu

Fljˇtlegt og gott ß hva­ degi sem er.

 

 500 gr  nautahakk
 4   brau­snei­ar  
 1   laukur
 1  egg
   salt
   pipar
 50 gr  smj÷r
   
   kart÷flur
   gulrŠtur

 

Brau­i­ og laukurinn saxa­ ni­ur og sett Ý skßl ßsamt eggi, kryddi og hakki. Íllu blanda­ vel saman og skipt svo Ý 8 hluta og gert ˙r ■vÝ buff og steikt ß p÷nnu.

 

Kart÷flur skornar Ý ■unnar snei­ar og steiktar ß p÷nnu. Bori­ fram me­ gulrˇtum e­a ÷­ru grŠnmeti eftir smekk.

 

Skßlpasta­ab˙i­ Borgarfir­i

 


Til baka

Sendu ■essa uppskrift ßfram !
Smelltu hÚr til a­ benda vini e­a kunningja ß ■essa uppskrift

LEIđARINN
skrifar ■ann 28. september
Gˇ­ir punktar fyrir veisluna

Ekki gera tilraunir Ý eldh˙sinu ■egar ■˙ ert me­ gesti sem ■˙ ■ekki lÝti­. En ■a­ getur veri­ gaman ef um ˇformlegt matarbo­ er a­ rŠ­a ■ar gestirnir hjßlpa jafnvel til vi­...
Lei­arar

BAULAđU N┌!
Gerum g÷ngu hßtt undir h÷f­i

G÷ngu er hŠgt a­ stunda hvar sem er - en ■a­ getur veri­ skemmtilegra a­ fara ß bÝlnum ß gott g÷ngusvŠ­i en a­ ganga alltaf af sta­ frß eigin heimili. Vi­ hikum ekki vi­ a­ aka Ý...
Meira baul

SKR┴Iđ MIG
Vilt ■˙ vera me­ ß pˇstlistanum? HÚr getur ■˙ skrß­ ■ig.

Nafn:
Netfang:
SÝmi

SPURNINGIN

Hefur ■˙ bor­a­ hamborgara svona?

Tvo saman sem samloku ßn brau­s me­ osti og grŠnmeti ß milli ?
12%
Grilla­a ß ofngrind, skori­ Ý 4 parta - bori­ fram ß ristu­u brau­i sem pinnamat?
8,4%
Vel krydda­a kalda sem ßlegg Ý samlokur ?
22,9%
Tvo ß mann me­ baka­ri kart÷flu, sveppum, papriku og lauk ßn brau­s?
25,3%
Heita me­ kart÷flust÷ppu og br˙nni sˇsu?
3,6%