KJÍTHLAđAN
Fj÷ldi uppskrifta:
Hversdags naut
Nautaat-skyndibiti
Nautanautn-lj˙ft
Snakk-smßrÚttir
NautahakkrÚttir
Nautapottur
Hollt og mjˇtt
Elda­ fyrirfram
Naut ß grilli­

R┴đ UNDIR RIFI
Au­velt og gaman

Matarbo­ ■urfa ekki alltaf a­ vera vinnufrek, flˇkin og dřr. Bjˇ­i­ gestum Ý lÚttan kv÷ldver­ hvenŠr vikunnar sem er. Taki­ fram a­ ■etta sÚ afsl÷ppu­ kv÷ldstund svona milli sj÷...
Fleiri rß­

LEITIN

UM NAUTAKJÍT

VEITINGAH┌SIđ
Bautinn - Akureyri

Ătlar ■˙ sŠkja Akureyri heim ß komandi vikum? Ůa­ er ljˇst a­ ß fßum veitingah˙sum ■essa lands hefur veri­ bor­a­ meira nautakj÷t sÝ­ustu ßratugi en ß Bautanum ß Akureyri....
Íll greinin



Kj÷thla­an


  PrentvŠn ˙tgßfa 

Tegundir rÚtta: NautaNautn-Lj˙ft, hversdagsnaut og elda­ fyrir fram
Uppruni: Grilli­ - Hˇtel S÷gu

Svona gerum vi­ so­sˇsur

Grilli­ - Hˇtel S÷gu

 

Laukur er saxa­ur og br˙na­ur ßsamt brag­efnum og kryddi a­ vild. (Sjß uppskrift Grillsins af Nautakraft so­i.) e­a ÷­ru so­i sem vi­ ß, bŠtt Ý og allt saman so­i­ ni­ur Ý dj˙si brag­mikla sˇsu.

Sigti­ og bŠti­ me­ rjˇma, e­a hrŠri­ linu smj÷ri saman vi­, kryddi­ ßfram a­ vild.


Ůennan grunn mß nota Ý t.d. hvÝtlauks-, rˇsmarin-, grŠnpipar-, gar­ablˇ­bergs-, d÷­lu-, hnetur-, molehnetusmj÷rsˇsu og s.v.frv.
 


Til baka

Sendu ■essa uppskrift ßfram !
Smelltu hÚr til a­ benda vini e­a kunningja ß ■essa uppskrift

LEIđARINN
skrifar ■ann 28. september
Gˇ­ir punktar fyrir veisluna

Ekki gera tilraunir Ý eldh˙sinu ■egar ■˙ ert me­ gesti sem ■˙ ■ekki lÝti­. En ■a­ getur veri­ gaman ef um ˇformlegt matarbo­ er a­ rŠ­a ■ar gestirnir hjßlpa jafnvel til vi­...
Lei­arar

BAULAđU N┌!
Gerum g÷ngu hßtt undir h÷f­i

G÷ngu er hŠgt a­ stunda hvar sem er - en ■a­ getur veri­ skemmtilegra a­ fara ß bÝlnum ß gott g÷ngusvŠ­i en a­ ganga alltaf af sta­ frß eigin heimili. Vi­ hikum ekki vi­ a­ aka Ý...
Meira baul

SKR┴Iđ MIG
Vilt ■˙ vera me­ ß pˇstlistanum? HÚr getur ■˙ skrß­ ■ig.

Nafn:
Netfang:
SÝmi

SPURNINGIN

Hefur ■˙ bor­a­ hamborgara svona?

Tvo saman sem samloku ßn brau­s me­ osti og grŠnmeti ß milli ?
12%
Grilla­a ß ofngrind, skori­ Ý 4 parta - bori­ fram ß ristu­u brau­i sem pinnamat?
8,4%
Vel krydda­a kalda sem ßlegg Ý samlokur ?
22,9%
Tvo ß mann me­ baka­ri kart÷flu, sveppum, papriku og lauk ßn brau­s?
25,3%
Heita me­ kart÷flust÷ppu og br˙nni sˇsu?
3,6%