KJÍTHLAđAN
Fj÷ldi uppskrifta:
Hversdags naut
Nautaat-skyndibiti
Nautanautn-lj˙ft
Snakk-smßrÚttir
NautahakkrÚttir
Nautapottur
Hollt og mjˇtt
Elda­ fyrirfram
Naut ß grilli­

R┴đ UNDIR RIFI
Bor­skraut

getur ver­i greinar ˙r gar­inu, hvort sem ■a­ er vetur e­a sumar. En ef ■˙ ßtt engan gar­ gŠtir ■˙ nota­ hnetur og steina e­a fundi­ nokkrar greinar e­a strß Ý nŠstu g÷ngufer­...
Fleiri rß­

LEITIN

UM NAUTAKJÍT

VEITINGAH┌SIđ
Bautinn - Akureyri

Ătlar ■˙ sŠkja Akureyri heim ß komandi vikum? Ůa­ er ljˇst a­ ß fßum veitingah˙sum ■essa lands hefur veri­ bor­a­ meira nautakj÷t sÝ­ustu ßratugi en ß Bautanum ß Akureyri....
Íll greinin



Kj÷thla­an


  PrentvŠn ˙tgßfa 

Tegundir rÚtta: Snakk- SM┴R╔TTIR og hversdagsnaut
Uppruni: Ritstjˇri

Nautatortilla mexÝkˇ hallˇ!

800 g beinlaust nautakj÷t Ý strimlum

1 msk. mexÝkˇsk kryddblanda/taco krydd

2 laukar - saxa

1 rau­ paprika - saxa

1 gul paprika - saxa

4 tˇmatar - saxa

2 msk. fersk kˇrÝanderlauf, s÷xu­

olÝa

salt

 

Sn÷gg steiki­ kj÷ti­ ß p÷nnu Ý olÝu og kryddi­ me­ mexÝkˇ kryddinu, bŠti­ lauknum ˙t Ý og steiki­ ßfram Ý nokkrar mÝn˙tur, bŠti­ svo papriku ß p÷nnuna og steiki­ ßfram Ý 4-5 mÝn.  Strßi­ kˇrÝanderlaufum yfir rÚttinn og beri­ hann fram me­ volgum tortillak÷kum, sřr­um rjˇma og salsa, njˇti­

 


Til baka

Sendu ■essa uppskrift ßfram !
Smelltu hÚr til a­ benda vini e­a kunningja ß ■essa uppskrift

LEIđARINN
skrifar ■ann 28. september
Gˇ­ir punktar fyrir veisluna

Ekki gera tilraunir Ý eldh˙sinu ■egar ■˙ ert me­ gesti sem ■˙ ■ekki lÝti­. En ■a­ getur veri­ gaman ef um ˇformlegt matarbo­ er a­ rŠ­a ■ar gestirnir hjßlpa jafnvel til vi­...
Lei­arar

BAULAđU N┌!
Gerum g÷ngu hßtt undir h÷f­i

G÷ngu er hŠgt a­ stunda hvar sem er - en ■a­ getur veri­ skemmtilegra a­ fara ß bÝlnum ß gott g÷ngusvŠ­i en a­ ganga alltaf af sta­ frß eigin heimili. Vi­ hikum ekki vi­ a­ aka Ý...
Meira baul

SKR┴Iđ MIG
Vilt ■˙ vera me­ ß pˇstlistanum? HÚr getur ■˙ skrß­ ■ig.

Nafn:
Netfang:
SÝmi

SPURNINGIN

Hefur ■˙ bor­a­ hamborgara svona?

Tvo saman sem samloku ßn brau­s me­ osti og grŠnmeti ß milli ?
12%
Grilla­a ß ofngrind, skori­ Ý 4 parta - bori­ fram ß ristu­u brau­i sem pinnamat?
8,4%
Vel krydda­a kalda sem ßlegg Ý samlokur ?
22,9%
Tvo ß mann me­ baka­ri kart÷flu, sveppum, papriku og lauk ßn brau­s?
25,3%
Heita me­ kart÷flust÷ppu og br˙nni sˇsu?
3,6%