KJÍTHLAđAN
Fj÷ldi uppskrifta:
Hversdags naut
Nautaat-skyndibiti
Nautanautn-lj˙ft
Snakk-smßrÚttir
NautahakkrÚttir
Nautapottur
Hollt og mjˇtt
Elda­ fyrirfram
Naut ß grilli­

R┴đ UNDIR RIFI
Krydda­ Ý plastpoka

... ■a­ er ■Šgilegt, hreinlegt og fljˇtlegt a­ krydda e­a hj˙pa kj÷t Ý sterkum plastpoka. Setji­ kj÷ti­ Ý pokann ßsamt vi­komandi kryddi loki­ pokanum me­ umtalsver­ur lofti og...
Fleiri rß­

LEITIN

UM NAUTAKJÍT

VEITINGAH┌SIđ
Bautinn - Akureyri

Ătlar ■˙ sŠkja Akureyri heim ß komandi vikum? Ůa­ er ljˇst a­ ß fßum veitingah˙sum ■essa lands hefur veri­ bor­a­ meira nautakj÷t sÝ­ustu ßratugi en ß Bautanum ß Akureyri....
Íll greinin



Kj÷thla­an


  PrentvŠn ˙tgßfa 

Tegundir rÚtta: NautaHAKKrÚttir og hversdagsnaut
Uppruni: Ritstjˇri

Hakksamlokur me­ fyllingu

 

500 gr        nautahakk

                   salt, pipar, krydd

2 dl             rjˇmi

1 brÚf         skinka ľ ˙rvals

                   ostur

          

HrŠri­ saman nautahakki, kryddi og rjˇma. Mˇti­ nokkra ôhamborgara hakkk÷kur" ˙r hakkinu, ekki hafa k÷kurnar of ■ykkar, bara svona eins og hamborgara ß ■ykkt. (Ůa­ getur veri­ gott og snyrtilegt a­ nota smj÷rpappÝr vi­ verki­) Leggi­ skinkusnei­ og ■ykka ostsnei­ ofan ß a­ra hverja hakkk÷ku og leggi­ svo a­ra hakkk÷ku ofan ß. Ůannig ver­ur til hakksamloka me­ osti og skinku Ý mi­junni.

 

Ra­i­ hakksamlokunum Ý h˙­a­ eldfast mˇt og steiki­ vi­ 200░c Ý ofni Ý u.■.b. 30-40 mÝn. TÝminn fer eftir ■ykkt  samlokunnar.

 

Ůa­ er ÷rugglega gott a­ setja rifin ost a­ eigin smekk ofan ß hverja samloku sÝ­ustu mÝn˙turnar.

 

Ůa­ er snjallt a­ ˙tfŠr ■ennan rÚtt a­ smekk fj÷lskyldunnar velja t.d. řmiskonar osta Ý fyllinguna, svo mß prř­a hverja samloku me­ papriku/lauk hringjum ef vill og hŠgt er a­ steikja sveppi, beikon e­a grŠnmeti me­ Ý mˇtinu Ý ofninum.

 

Beri­ fram a­ eigin vali ß pÝtubrau­i, me­ salati og kart÷flum e­a ß einf÷ldu hamborgarbrau­i me­ sˇsum.

                  

 

 


Til baka

Sendu ■essa uppskrift ßfram !
Smelltu hÚr til a­ benda vini e­a kunningja ß ■essa uppskrift

LEIđARINN
skrifar ■ann 28. september
Gˇ­ir punktar fyrir veisluna

Ekki gera tilraunir Ý eldh˙sinu ■egar ■˙ ert me­ gesti sem ■˙ ■ekki lÝti­. En ■a­ getur veri­ gaman ef um ˇformlegt matarbo­ er a­ rŠ­a ■ar gestirnir hjßlpa jafnvel til vi­...
Lei­arar

BAULAđU N┌!
Gerum g÷ngu hßtt undir h÷f­i

G÷ngu er hŠgt a­ stunda hvar sem er - en ■a­ getur veri­ skemmtilegra a­ fara ß bÝlnum ß gott g÷ngusvŠ­i en a­ ganga alltaf af sta­ frß eigin heimili. Vi­ hikum ekki vi­ a­ aka Ý...
Meira baul

SKR┴Iđ MIG
Vilt ■˙ vera me­ ß pˇstlistanum? HÚr getur ■˙ skrß­ ■ig.

Nafn:
Netfang:
SÝmi

SPURNINGIN

Hefur ■˙ bor­a­ hamborgara svona?

Tvo saman sem samloku ßn brau­s me­ osti og grŠnmeti ß milli ?
12%
Grilla­a ß ofngrind, skori­ Ý 4 parta - bori­ fram ß ristu­u brau­i sem pinnamat?
8,4%
Vel krydda­a kalda sem ßlegg Ý samlokur ?
22,9%
Tvo ß mann me­ baka­ri kart÷flu, sveppum, papriku og lauk ßn brau­s?
25,3%
Heita me­ kart÷flust÷ppu og br˙nni sˇsu?
3,6%