KJÍTHLAđAN
Fj÷ldi uppskrifta:
Hversdags naut
Nautaat-skyndibiti
Nautanautn-lj˙ft
Snakk-smßrÚttir
NautahakkrÚttir
Nautapottur
Hollt og mjˇtt
Elda­ fyrirfram
Naut ß grilli­

R┴đ UNDIR RIFI
Saltar ■˙ frß ■Úr heilsuna?

Munum a­ ■a­ er til anna­ krydd til a­ gefa matnum okkar brag­ en salt. Of mikil salt notkun er talin tengd of hßum blˇ­■rřstingi og gˇ­ heilsa er gulli betri. Brag­mikilll matur...
Fleiri rß­

LEITIN

UM NAUTAKJÍT

VEITINGAH┌SIđ
Bautinn - Akureyri

Ătlar ■˙ sŠkja Akureyri heim ß komandi vikum? Ůa­ er ljˇst a­ ß fßum veitingah˙sum ■essa lands hefur veri­ bor­a­ meira nautakj÷t sÝ­ustu ßratugi en ß Bautanum ß Akureyri....
Íll greinin



Kj÷thla­an


  PrentvŠn ˙tgßfa 

Tegundir rÚtta: Nautaat-SKYNDIBITI, nautanautn-lj˙ft og hollt og mjˇtt
Uppruni: Ritstjˇri

T- bein ľ tilb˙i­

Nautasteikin T-bein er ein ■eirra sem brag­ast best matreidd ß einfaldan hßtt, nautakj÷t er gott ■a­ ■arf ekki a­ fela brag­i­.

 

1 T- bein steik ß mann

kryddl÷gur ef vill

salt

pipar

 

Velji­ vanda­an nautakj÷ts kryddl÷g ef vill.  Lßti­ steikurnar liggja Ý leginum Ý 24 klst Ý kŠli e­a 12 klst vi­ stofuhita Ý loku­u hreinu Ýlßti. Einnig mß ■urrkrydda kj÷ti­ me­ ykkar uppßhalds piparbl÷ndu.

Lßti­ kj÷ti­ alltaf nß stofuhita ß­ur en ■a­ er elda­. Ůerri­ mesta kryddl÷gin af kj÷tinu og grilli­ Ý ofni, ß ˙tigrilli, e­a sn÷ggsteiki­ ß p÷nnu, salti­ vi­ matrei­slu ekki fyrr.

 

Beri­ fram strax me­ kart÷flusalati e­a b÷ku­um kart÷flum og fersku salati. 


Til baka

Sendu ■essa uppskrift ßfram !
Smelltu hÚr til a­ benda vini e­a kunningja ß ■essa uppskrift

LEIđARINN
skrifar ■ann 28. september
Gˇ­ir punktar fyrir veisluna

Ekki gera tilraunir Ý eldh˙sinu ■egar ■˙ ert me­ gesti sem ■˙ ■ekki lÝti­. En ■a­ getur veri­ gaman ef um ˇformlegt matarbo­ er a­ rŠ­a ■ar gestirnir hjßlpa jafnvel til vi­...
Lei­arar

BAULAđU N┌!
Gerum g÷ngu hßtt undir h÷f­i

G÷ngu er hŠgt a­ stunda hvar sem er - en ■a­ getur veri­ skemmtilegra a­ fara ß bÝlnum ß gott g÷ngusvŠ­i en a­ ganga alltaf af sta­ frß eigin heimili. Vi­ hikum ekki vi­ a­ aka Ý...
Meira baul

SKR┴Iđ MIG
Vilt ■˙ vera me­ ß pˇstlistanum? HÚr getur ■˙ skrß­ ■ig.

Nafn:
Netfang:
SÝmi

SPURNINGIN

Hefur ■˙ bor­a­ hamborgara svona?

Tvo saman sem samloku ßn brau­s me­ osti og grŠnmeti ß milli ?
12%
Grilla­a ß ofngrind, skori­ Ý 4 parta - bori­ fram ß ristu­u brau­i sem pinnamat?
8,4%
Vel krydda­a kalda sem ßlegg Ý samlokur ?
22,9%
Tvo ß mann me­ baka­ri kart÷flu, sveppum, papriku og lauk ßn brau­s?
25,3%
Heita me­ kart÷flust÷ppu og br˙nni sˇsu?
3,6%