KJÍTHLAđAN
Fj÷ldi uppskrifta:
Hversdags naut
Nautaat-skyndibiti
Nautanautn-lj˙ft
Snakk-smßrÚttir
NautahakkrÚttir
Nautapottur
Hollt og mjˇtt
Elda­ fyrirfram
Naut ß grilli­

R┴đ UNDIR RIFI
Nautav÷­var geymast vel

Ef ■˙ ert ekki ÷ruggur um a­ nautav÷­vinn sem ■˙ keyptir hafi fengi­ nŠgan tÝma til a­ meyrna skaltu geyma kj÷ti­ innst Ý Ýsskßpnum Ý algj÷rlega ■Úttum umb˙­um Ý nokkra daga,...
Fleiri rß­

LEITIN

UM NAUTAKJÍT

VEITINGAH┌SIđ
Bautinn - Akureyri

Ătlar ■˙ sŠkja Akureyri heim ß komandi vikum? Ůa­ er ljˇst a­ ß fßum veitingah˙sum ■essa lands hefur veri­ bor­a­ meira nautakj÷t sÝ­ustu ßratugi en ß Bautanum ß Akureyri....
Íll greinin



Kj÷thla­an


  PrentvŠn ˙tgßfa 

Tegundir rÚtta: Nautaat-SKYNDIBITI, snakk- smßrÚttir, nautanautn-lj˙ft, hollt og mjˇtt og elda­ fyrir fram
Uppruni: Bautinn - Akureyri

Grafinn nautav÷­vi Gu­mundar 2002

RÚtturinn sem slˇ Ý gegn ß sřningunni Matur 2002. Kjarnorku skyndibiti, partřsnakk, gott fyrir framan sjˇnvarpi­ me­ boltanum Ý sumar, enn betra Ý vei­it˙rinn, hestafer­ina e­a g÷ngufer­ina. LÝka frßbŠrt sem forrÚttur me­ fersku Ýslensku grŠnmeti. Komdu ß ˇvart me­ ÷­ruvÝsi og betra snakki!

 

 1kg  NAUTAFILLE
 4 msk  piparmix
 1 msk  sÝtrˇnupipar
 1 msk  grŠnn frost■urka­ur pipar - mulinn
 1 msk  rˇsapipar - mulinn
 1 msk  salt

 

V÷­vinn er skola­ur og hreinsa­ur vel. SÝ­an er hann skorin Ý ■rjßr lengjur eftir endil÷ngu, ■ß minna rŠmurnar hva­ stŠr­ og l÷gun var­ar ß lambafille. Kryddinu er blanda­ saman Ý skßl. V÷­vinn hj˙pa­ur kryddbl÷ndunni og saltinu strß­ yfir hann a­ sÝ­ustu.

Vefji­ v÷­vann Ý plast og lßti­ standa Ý kŠli Ý 3 daga fyrir neyslu.

En....ef tÝminn er naumur er kj÷ri­ a­ krydda v÷­vann og lßta hann vera ß eldh˙sbekknum nŠturlangt, setja hann sÝ­an Ý Ýsskßpinn og hafa hann ■ar til kv÷lds, e­a nŠsta dags. Ef kj÷ti­ er vi­ stofuhita gengur kryddi­ mun hra­ar inn Ý v÷­vann en ef hann er kaldur.

Passi­ a­ skera v÷­vann Ý ■unnar snei­ar sem fara vel Ý munni.

 

Ůessi stendur fyrir sÝnu einn og sÚr ßn nokkurs me­lŠtis.

 

En....au­vita­ mß bera me­ brau­, salat og sˇsu. Til dŠmis, sinnepssˇsu, hvÝtlaukssˇsu e­a jˇg˙rtsˇsu.


Til baka

Sendu ■essa uppskrift ßfram !
Smelltu hÚr til a­ benda vini e­a kunningja ß ■essa uppskrift

LEIđARINN
skrifar ■ann 28. september
Gˇ­ir punktar fyrir veisluna

Ekki gera tilraunir Ý eldh˙sinu ■egar ■˙ ert me­ gesti sem ■˙ ■ekki lÝti­. En ■a­ getur veri­ gaman ef um ˇformlegt matarbo­ er a­ rŠ­a ■ar gestirnir hjßlpa jafnvel til vi­...
Lei­arar

BAULAđU N┌!
Gerum g÷ngu hßtt undir h÷f­i

G÷ngu er hŠgt a­ stunda hvar sem er - en ■a­ getur veri­ skemmtilegra a­ fara ß bÝlnum ß gott g÷ngusvŠ­i en a­ ganga alltaf af sta­ frß eigin heimili. Vi­ hikum ekki vi­ a­ aka Ý...
Meira baul

SKR┴Iđ MIG
Vilt ■˙ vera me­ ß pˇstlistanum? HÚr getur ■˙ skrß­ ■ig.

Nafn:
Netfang:
SÝmi

SPURNINGIN

Hefur ■˙ bor­a­ hamborgara svona?

Tvo saman sem samloku ßn brau­s me­ osti og grŠnmeti ß milli ?
12%
Grilla­a ß ofngrind, skori­ Ý 4 parta - bori­ fram ß ristu­u brau­i sem pinnamat?
8,4%
Vel krydda­a kalda sem ßlegg Ý samlokur ?
22,9%
Tvo ß mann me­ baka­ri kart÷flu, sveppum, papriku og lauk ßn brau­s?
25,3%
Heita me­ kart÷flust÷ppu og br˙nni sˇsu?
3,6%