KJÍTHLAđAN
Fj÷ldi uppskrifta:
Hversdags naut
Nautaat-skyndibiti
Nautanautn-lj˙ft
Snakk-smßrÚttir
NautahakkrÚttir
Nautapottur
Hollt og mjˇtt
Elda­ fyrirfram
Naut ß grilli­

R┴đ UNDIR RIFI
Naut ß grilli­ - njˇttu ■ess n˙na

Ůegar nautakj÷t er grilla­ ß ˙tigrilli gilda eftirfarandi grundvallar reglur. Passi­ a­ grilli­ sÚ vel heitt Ý byrjun. Br˙ni­ steikina bß­u megin - fŠri­ hana sÝ­an fjŠr...
Fleiri rß­

LEITIN

UM NAUTAKJÍT

VEITINGAH┌SIđ
Bautinn - Akureyri

Ătlar ■˙ sŠkja Akureyri heim ß komandi vikum? Ůa­ er ljˇst a­ ß fßum veitingah˙sum ■essa lands hefur veri­ bor­a­ meira nautakj÷t sÝ­ustu ßratugi en ß Bautanum ß Akureyri....
Íll greinin



  PrentvŠn ˙tgßfa 

Krydda­ Ý poka

Ůa­ er mj÷g ■Šgilegt og snyrtilegt a­ nota sterkan plastpoka til a­ kryddleggja-marinera kj÷t. Komi­ kj÷tinu fyrir Ý pokanum ßsamt kryddleginum og loki­ vel. GŠti­ ■ess a­ allt blandist vel og velti­ pokanum til nokkrum sinnum. Ef vi­ ß er upplagt a­ setja pokann me­ kj÷tinu Ý Ýsskßp eins lengi og ß a­ kryddleggja kj÷ti­ en svo mß lÝka bera pokan beint ˙t a­ grilli ef ekki ß a­ lßta kj÷ti­ bÝ­a Ý kryddleginum. Svo fer pokinn einfaldlega Ý rusli­.  Kryddleggi­ aldrei Ý ßlpappÝr e­a mßlmÝlßtum.

 

 

KristÝn Linda


Til baka



LEIđARINN
skrifar ■ann 28. september
Gˇ­ir punktar fyrir veisluna

Ekki gera tilraunir Ý eldh˙sinu ■egar ■˙ ert me­ gesti sem ■˙ ■ekki lÝti­. En ■a­ getur veri­ gaman ef um ˇformlegt matarbo­ er a­ rŠ­a ■ar gestirnir hjßlpa jafnvel til vi­...
Lei­arar

BAULAđU N┌!
Gerum g÷ngu hßtt undir h÷f­i

G÷ngu er hŠgt a­ stunda hvar sem er - en ■a­ getur veri­ skemmtilegra a­ fara ß bÝlnum ß gott g÷ngusvŠ­i en a­ ganga alltaf af sta­ frß eigin heimili. Vi­ hikum ekki vi­ a­ aka Ý...
Meira baul

SKR┴Iđ MIG
Vilt ■˙ vera me­ ß pˇstlistanum? HÚr getur ■˙ skrß­ ■ig.

Nafn:
Netfang:
SÝmi

SPURNINGIN

Hefur ■˙ bor­a­ hamborgara svona?

Tvo saman sem samloku ßn brau­s me­ osti og grŠnmeti ß milli ?
12%
Grilla­a ß ofngrind, skori­ Ý 4 parta - bori­ fram ß ristu­u brau­i sem pinnamat?
8,4%
Vel krydda­a kalda sem ßlegg Ý samlokur ?
22,9%
Tvo ß mann me­ baka­ri kart÷flu, sveppum, papriku og lauk ßn brau­s?
25,3%
Heita me­ kart÷flust÷ppu og br˙nni sˇsu?
3,6%