KJÍTHLAđAN
Fj÷ldi uppskrifta:
Hversdags naut
Nautaat-skyndibiti
Nautanautn-lj˙ft
Snakk-smßrÚttir
NautahakkrÚttir
Nautapottur
Hollt og mjˇtt
Elda­ fyrirfram
Naut ß grilli­

R┴đ UNDIR RIFI
Bor­si­ir

Ůa­ er svo algengt a­ vi­ bor­um ß hlaupum, me­ anna­ auga­ ß sjˇnvarpsfrÚttunum, e­a ß dagbla­inu a­ ■a­ er ekki ˙r vegi a­ rifja a­eins upp nokkra bor­si­i, svona til a­ vita n˙...
Fleiri rß­

LEITIN

UM NAUTAKJÍT

VEITINGAH┌SIđ
Bautinn - Akureyri

Ătlar ■˙ sŠkja Akureyri heim ß komandi vikum? Ůa­ er ljˇst a­ ß fßum veitingah˙sum ■essa lands hefur veri­ bor­a­ meira nautakj÷t sÝ­ustu ßratugi en ß Bautanum ß Akureyri....
Íll greinin



  PrentvŠn ˙tgßfa 

Vissir ■˙

... a­ ■egar ■˙ ert, Ý t÷lvunni, er mŠlt me­ ■vÝ a­; skjßrinn sÚ Ý 50-70 cm fjarlŠg­ frß ■Úr, efri br˙n skjßsins sÚ Ý augnhŠ­, j÷fn lřsing sÚ Ý t÷lvurřminu, fŠtur ß gˇlfi e­a skemli, ekki krossleggja ■ß, ˙lnli­ir og framhandleggir sÚu beinir, gott er a­ nota stu­ningsp˙­a vi­ lyklabor­ og m˙s og nau­synlegt a­ sitja rÚtt. MikilvŠgt a­ muna a­ standa upp, ■ˇ ■a­ sÚ bara eitt andartak, reglulega. Vi­ eigum a­eins einn lÝkama, varahlutir eru ekki au­fengnir, vi­ger­ir ekki sßrsaukalausar, hugsum betur um lÝkaman okkar en bÝlinn !

 

 


Til baka



LEIđARINN
skrifar ■ann 28. september
Gˇ­ir punktar fyrir veisluna

Ekki gera tilraunir Ý eldh˙sinu ■egar ■˙ ert me­ gesti sem ■˙ ■ekki lÝti­. En ■a­ getur veri­ gaman ef um ˇformlegt matarbo­ er a­ rŠ­a ■ar gestirnir hjßlpa jafnvel til vi­...
Lei­arar

BAULAđU N┌!
Gerum g÷ngu hßtt undir h÷f­i

G÷ngu er hŠgt a­ stunda hvar sem er - en ■a­ getur veri­ skemmtilegra a­ fara ß bÝlnum ß gott g÷ngusvŠ­i en a­ ganga alltaf af sta­ frß eigin heimili. Vi­ hikum ekki vi­ a­ aka Ý...
Meira baul

SKR┴Iđ MIG
Vilt ■˙ vera me­ ß pˇstlistanum? HÚr getur ■˙ skrß­ ■ig.

Nafn:
Netfang:
SÝmi

SPURNINGIN

Hefur ■˙ bor­a­ hamborgara svona?

Tvo saman sem samloku ßn brau­s me­ osti og grŠnmeti ß milli ?
12%
Grilla­a ß ofngrind, skori­ Ý 4 parta - bori­ fram ß ristu­u brau­i sem pinnamat?
8,4%
Vel krydda­a kalda sem ßlegg Ý samlokur ?
22,9%
Tvo ß mann me­ baka­ri kart÷flu, sveppum, papriku og lauk ßn brau­s?
25,3%
Heita me­ kart÷flust÷ppu og br˙nni sˇsu?
3,6%